Hướng dẫn sử dụng điện an toàn

Dịch vụ Sửa chữa điện nước giá rẻ tại nhà ở Xuân Thủy xin gửi lời chào và tri ân đến Quý khách hàng đã chọn lựa và sử dụng Sửa chữa điện nước giá rẻ tại nhà ở Xuân Thủy.

Theo thống kê trên địa bàn thành phố Hà Nội, hàng năm có rất nhiều vụ tai nạn điện xảy ra tại nhà người dân mà nguyên nhân chính là do việc sử dụng điện không đúng an toàn như: Sử dụng điện bằng cách câu nối điện không hợp lý; Hệ thống dây dẫn điện tróc vỏ không đảm bảo an toàn; Lắp đặt dây dẫn điện tại vị trí ẩm ướt, dễ tiếp xúc với con người; Sơ cứu người bị điện giật sai kỹ thuật… Bên cạnh đó còn do ý thức sử dụng điện của người dùng điện còn thấp, tự ý câu nối điện, tự ý sửa chữa những hư hỏng điện trong nhà trong khi không có kiến thức, kinh nghiệm sửa chữa điện.

sua-chua-dien-nuoc-gia-re-tai-nha-o-xuan-thuy

Các tai nạn điện xảy ra để lại những hậu quả rất nghiêm trọng:

– Hậu quả về vật chất: Gây ra những hư hỏng hoặc có thể gây ra hỏa hoạn cho các thiết bị, nhà ở, công trình.

– Hậu quả về con người: Gây ra phỏng một phần hoặc toàn bộ cơ thể, trường hợp nặng gây tử vong ngay lập tức cho người bị nạn.

– Và còn tùy vào mức độ vi phạm những quy định của pháp luật trong lĩnh vực Điện lực mà Quý khách hàng sẽ bị công ty Điện lực dừng cung cấp điện và kèm theo xử phạt hành chính (mức phạt từ 400.000 đến 40.000.000 đồng).

Nhằm mục đích bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của Quý khách hàng, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tại tphcm khuyến nghị Quý khách hàng chú ý một số vấn đề như:

  1. Phải thường xuyên kiểm tra tổng thể hệ thống điện bao gồm tất cả các thiết bị và dây dẫn để sửa chữa, thay thế kịp thời các thiết bị điện, dây dẫn bị hư hỏng, có dấu hiệu tróc vỏ nhựa cách điện, chập cháy, quá cũ không còn sử dụng được nữa. Tuyệt đối không sửa điện điện sống, chỉ tiến hành sửa chữa khi đã ngắt hoàn toàn nguồn điện trong nhà. Tốt nhất nên gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà đến để tiến hành sửa chữa.
  2. Những khách hàng sử dụng điện cho các máy móc thiết bị sản xuất như: máy hàn, máy cắt, máy may, máy giặt ủi công nghiệp, hệ thống âm thanh công suất lớn, máy bơm công suất lớn; cho các hộ dân khác câu nhờ điện thì phải thường xuyên theo dõi, kiểm tra, nếu phát hiện hệ thống điện không an toàn như: Sử dụng điện mà lấy điện một pha (dây nóng), còn dây nguội nối xuống đất, sông, ao hồ; Sử dụng dây dẫn điện có tiết diện nhỏ không đủ công suất tải của dây; Kéo dây dẫn điện qua đường bộ, qua sông quá võng thấp không đủ chiều cao an toàn; Trụ đỡ không đảm bảo an toàn bằng tre gỗ mục hoặc mắc trực tiếp lên cây xanh… Phải tạm dừng sử dụng cắt nguồn điện và chờ đến khi được sửa chữa đúng quy chuẩn an toàn sử dụng an toàn điện.
  3. Không sử dụng các trụ đỡ quá cũ, quá tải, tiến hành thay thế các trụ bê tông đúc sẵn cho các trụ gỗ mục cũ. Cắt giảm bớt dây trên các trụ đỡ quá tải để phòng trường hợp gãy, đỗ trụ đỡ.
  4. Khi có tai nạn điện xảy ra, đặc biệt trong trường hợp phát hiện có người bị điện giật thì ngay lập tức cách ly nạn nhân khỏi nguồn điện, là dây dẫn điện hoặc thiết bị điện và tiến hành cấp cứu theo đúng kỹ thuật sơ cứu người bị điện giật. Tuyệt đối không cấp cứu bằng cách đắp sìn hoặc tưới nước lên cơ thể người bị nạn.
  5. Những thiết bị như: áptômát, cầu dao, cầu chì, ổ cắm, công tắc trong gia đình phải đặt ở vị trí cao khô ráo, tránh xa nguồn nước xâm phạm, dễ dàng cho việc sử dụng và tránh xa tầm với trẻ em. Chúng tôi khuyên mỗi hộ gia đình nên lắp đặt áptômát chống giật để đảm bảo an toàn.
  6. Hệ thống dây dẫn sau công tơ mất tổng có những dấu hiệu không an toàn thì Quý khách hàng nên thuê dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp đến xử lý kịp thời để tránh gây tai nạn điện.
  7. Hệ thống dây dẫn điện trong nhà phải dùng dây bọc cách điện hoặc cáp điện. Tiết diện của dây dẫn phải có tỷ lệ phù hợp với công suất của các thiết bị điện sử dụng nhưng phải lớn hơn 2.5mm2.
  8. Các thiết bị điện phải được dùng đúng quy cách, phải có công tắc cắm hoặc phích, tuyệt đối không được dùng kim băng câu móc vào dây dẫn điện.
  9. Dây dẫn điện phải nối theo phương pháp vặn xoắn chắc chắn và sole với nhau, sau đó dùng băng keo cách điện chuyên dụng bọc kín nhiều lớp mối nối.
  10. Quý khách lưu ý tuyệt đối không được sử dụng điện bằng cách chỉ dùng một dây pha, dây còn lại thì nối trực tiếp xuống đất, ao, hồ để tiết kiệm chi phí. Vì câu nối dây dẫn như vậy rất dễ gây ra tai nạn về điện.

Sửa chữa điện nước giá rẻ tại nhà ở Xuân Thủy

Trung Tâm Sửa chữa điện nước giá rẻ tại nhà ở Xuân Thủy chuyện sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội, các hạng mục điện nước được khắc phục ngay trong ngày. Sửa chữa điện nước xong dùng được ngay. Tự hào rằng chúng tôi là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện nước, nhưng thực tế đã hoạt động và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Điện Nước trong thời gian qua. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa… luôn ý thức rằng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng hài lòng là động lực phát triển của chúng tôi. Một điều chúng tôi giám khẳng định rằng ngày nay việc sử dụng điện nước đã trở nên phổ biến trên khắp nẻo đường tổ quốc Việt Nam nói riêng cũng như các nước trên thế giới nói chung. Nó phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt hàng ngày, nó phục vụ cho công việc từ nhà máy đến các công trường hay đơn giản như tăng gia sản xuất các loại nông phẩm.

sua-chua-dien-nuoc-gia-re-tai-nha-o-xuan-thuy

Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy bực bội mà khi làm về bạn thấy chiếc bóng đèn nhà mình bị cháy và gần như hệ thống điện của nhà bạn có vấn đề, mặc dù bạn vừa mới khắc phục điện nước mới hôm trước và bạn cần có điện thắp sáng cho sinh hoạt trong gia đình và con cái bạn học tập.

Hay giữa thời tiết nóng bức mà chiếc điều hòa gia đình bạn gặp trục trặc không thể sử dụng được ,chiếc tủ lạnh không hoạt động để bảo quản thực phẩm cũng như cung cấp cho bạn nguồn nước mát lạnh. Bạn đang phân vân lo âu khi mình chưa tìm được ra trung tâm nào có uy tín và đảm bảo chất lượng khi sửa chữa cũng như bảo hành dài hạn
Liên hệ ngay với dịch vụ Sửa chữa điện nước giá rẻ tại nhà ở Xuân Thủy chúng tôi khi có nhu cầu.

Chuyên sửa chữa điện nước tại Hà Nội phục vụ tận nhà, đảm bảo sẽ sửa chữa cho bạn thật chu đáo và bảo hành dài hạn cho quý khách, chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng, ngoài ra chúng tôi còn kiêm các dịch vụ điện tử điện lạnh khác như sửa máy bơm nước, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt …

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng luôn được hưởng ưu đãi, bảo dưỡng định kì dù không do chúng tôi lắp đặt, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ tại địa bàn Hà Nội. Phục vụ nhanh chóng với thời gian 24 giờ trong ngày với tất các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Điện Nước Hà Nội thay thế vật tư chính hãng, giá cả rẻ nhất!

.