Nếu bạn đang lo lắng khi hệ thống điện nước nhà bạn đang bị hỏng và bạn đang cần phải sửa nó ngay trong ngày hôm nay? Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề về điện nước trong thời gian ngắn nhất mà chi phí lại hoàn toàn hợp lý.

sua-chua-dien-nuoc-gia-re-tai-nha-o-trung-kinh

Dịch vụ Sửa chữa điện nước giá rẻ tại nhà ở Trung Kính chuyên:

– Sửa điện nước ít như sửa cái vòng nước, cái ổ cắm cũng nhận.

– Sửa chữa, lắp đặt, cải tạo hệ thống điện nước cho cơ quan nhà nước, xí nghiệp, nhà máy, các cửa hàng lớn nhỏ

– Sửa chữa các thiết bị dân dụng như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh,…

– Tư vấn, thiết kế, lập bản vẽ điện nước cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp.

– Tư vấn và cung cấp các thiết bị điện nước, điện lạnh.

– Tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, cung cấp các loại điều hòa dân dụng, công nghiệp chính hãng với giá đại lý.

Các bước tự sửa vòi nước tại nhà

Vòi nước sử dụng một thời gian thì có vấn đề hỏng hóc, chảy nước từng giọt dù đã siết chặt khóa. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách tự sửa chữa vòi nước một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  1. Chuẩn bị dụng cụ:

Mỏ lết để điều chỉnh kích cỡ phù hợp với ốc trong vòi.

Một dao có lưỡi mỏng.

Tua vít đầu chữ thập.

Bùi nhùi hoặc giấy nhám.

  1. Khóa nước:

Tìm khóa nước tổng của phòng hoặc khu vực có vòi nước. Khóa van tổng lại để nước không chảy qua vòi nước mà chúng ta cần sửa. Kiểm tra một lần nữa để chắc chắn không còn nước. Mở vòi nước để nước còn trong đường ống chảy ra ngoài hết.

  1. Mở nắp nhựa và tay vặn:

Sử dụng lưỡi dao mỏng nhẹ nhàng gỡ nắp nhựa gắn trên vòi nước ra. Cần thật khéo léo trong thao tác này để không làm hư hỏng nắp nhựa.

Sử dụng tua vít đầu chữ thập tháo ốc giữ và lấy tay vặn của vòi nước ra ngoài.

  1. Thay thế ren cao su:

Tiếp theo, chúng ta gỡ ren cao su ra và xem nó có bị hỏng gì không. Nếu có chúng ta phải thay vì ren cao su không còn sử dụng được nữa, ren cao su bị biến dạng là nguyên nhân gây rò rỉ nước.

  1. Điều chỉnh:

Đặt mỏ lết vào van đĩa điều tiết nước và tháo van ra theo chiều ngược kim đồng hồ.

Dùng mắt kiểm tra van đĩa có bị hư hỏng hay rạn nứt, biến dạng gì không.

Nếu van đĩa điều tiết nước chỉ bị dơ, bị bám phèn bạn có thể dùng bùi nhùi rửa chén hoặc giấy nhám để làm sạch.
Nếu van đĩa bị hỏng, biến dạng, rạn nứt… Chúng ta cần phải thay van đĩa mới. Phải đảm bảo thay van đĩa mới cùng loại và kích cỡ với van cũ.

Nếu nhà chúng ta dùng 2 van nóng lạnh thì phải đảm bảo van đĩa mới phù hợp cho van nước nóng/lạnh cần thay.

  1. Gắn lại:

Gắn lại các bộ phận của vòi nước theo thứ tự ngược lại.

Sửa chữa điện nước giá rẻ tại nhà ở Trung Kính

Trung Tâm Sửa chữa điện nước giá rẻ tại nhà ở Trung Kính chuyện sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội, các hạng mục điện nước được khắc phục ngay trong ngày. Sửa chữa điện nước xong dùng được ngay. Tự hào rằng chúng tôi là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện nước, nhưng thực tế đã hoạt động và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Điện Nước trong thời gian qua. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa… luôn ý thức rằng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng hài lòng là động lực phát triển của chúng tôi. Một điều chúng tôi giám khẳng định rằng ngày nay việc sử dụng điện nước đã trở nên phổ biến trên khắp nẻo đường tổ quốc Việt Nam nói riêng cũng như các nước trên thế giới nói chung. Nó phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt hàng ngày, nó phục vụ cho công việc từ nhà máy đến các công trường hay đơn giản như tăng gia sản xuất các loại nông phẩm.

sua-chua-dien-nuoc-gia-re-tai-nha-o-trung-kinh

Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy bực bội mà khi làm về bạn thấy chiếc bóng đèn nhà mình bị cháy và gần như hệ thống điện của nhà bạn có vấn đề, mặc dù bạn vừa mới khắc phục điện nước mới hôm trước và bạn cần có điện thắp sáng cho sinh hoạt trong gia đình và con cái bạn học tập.

Hay giữa thời tiết nóng bức mà chiếc điều hòa gia đình bạn gặp trục trặc không thể sử dụng được ,chiếc tủ lạnh không hoạt động để bảo quản thực phẩm cũng như cung cấp cho bạn nguồn nước mát lạnh. Bạn đang phân vân lo âu khi mình chưa tìm được ra trung tâm nào có uy tín và đảm bảo chất lượng khi sửa chữa cũng như bảo hành dài hạn
Liên hệ ngay với dịch vụ Sửa chữa điện nước giá rẻ tại nhà ở Trung Kính chúng tôi khi có nhu cầu.

Chuyên sửa chữa điện nước tại Hà Nội phục vụ tận nhà, đảm bảo sẽ sửa chữa cho bạn thật chu đáo và bảo hành dài hạn cho quý khách, chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng, ngoài ra chúng tôi còn kiêm các dịch vụ điện tử điện lạnh khác như sửa máy bơm nước, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt …

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng luôn được hưởng ưu đãi, bảo dưỡng định kì dù không do chúng tôi lắp đặt, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ tại địa bàn Hà Nội. Phục vụ nhanh chóng với thời gian 24 giờ trong ngày với tất các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Điện Nước Hà Nội thay thế vật tư chính hãng, giá cả rẻ nhất!

.